Làm mặt dựng alu Viettel

0
289

MỘT SỐ LƯU Ý KHI THI CÔNG MẶT DỰNG ALUMINIUM
Nhắc đến những tấm bảng hiệu quảng cáo, nói về độ phổ biến có lẽ mặt dựng Alu đứng thứ 2, thứ 3 trong các loại bảng hiệu. Hôm nay chúng tôi muốn gửi đến các bạn bài viết “Một số lưu ý khi thi công mặt dựng Aluminium”. Hy vọng nó sẽ có ích cho các bạn khi muốn tìm hiểu thêm về sản phẩm mới này.

Tại sao nên lựa chọn mặt dựng Aluminium làm biển quảng cáo?
Vật liệu chất lượng, màu sắc phong phú, bền hơn so với các loại biển quảng cáo làm từ nhựa, inox…
Dễ sửa chữa, lắp đặt.
Giá cả vừa phải.

Một số lưu ý khi thi công mặt dựng Alu
Cũng như các loại biển quảng cáo khác, mặt dựng Alu cũng có những lưu ý riêng khi thi công.
Điều kiện thời tiết, không khí tại nơi đặt mặt dựng Alu: đây là một điều kiện không quá quan trọng nhưng nó ảnh hưởng trực tiếp tới độ bền của sản phẩm, nên bạn cần quan sát và lựa chọn địa điểm trước khi thi công.
Quy định của địa phương: Đây thật sự là một điều kiện cực kỳ quan trọng không chỉ với bạn mà còn với khách hàng của bạn. Hãy xem những quy định đặt quảng cáo tại địa phương bạn định thi công để tránh mất thời gian vô ích.
Tay nghề của người thợ thi công: Muốn có một tấm biển quảng cáo đẹp “lung linh” như trong thiết kế thì tốt nhất bạn nên tìm những người thợ có kinh nghiệm, họ sẽ giảm bớt thời gian thi công, hạn chế được việc hỏng hóc nguyên vật liệu, tiết kiệm chi phí cho bạn.
Yêu cầu của khách hàng: Đây là người trực tiếp trả tiền cho chúng ta, tại sao không lưu ý một chút nhỉ? Nếu như những yêu cầu đặt ra quá khó khăn hoặc vướng mắc với những quy định, hãy tư vấn cho khách hàng để đưa ra những phương án hợp lý hơn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here